LOGO DỰ ÁN MARINA CITY

Bảng giá Marina City cập nhật mới nhất, đừng bỏ qua

Bảng giá Marina City cập nhật mới nhất 2022 sau rất đáng xem. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn đặt cọc giữ chỗ. Bởi khả năng thanh khoản, sinh lời của các sản phẩm tại đây rất lớn. Novalandmarinacity.com.vn sẽ giúp quý nhà đầu tư cũng như khách hàng cá nhân tìm thấy lựa chọn nên ưu tiên dễ dàng. Nhờ đó, bạn còn tránh lãng phí thời gian vô ích với dự án này.

Bảng giá Marina City mới nhất 2022- 2023 nên xem

Marina City đang trở thành dự án đầy tiềm năng trong thị trường bất động sản cuối năm 2022, đầu 2023. 

Xem thêm:

 

bang-gia-marina-city-1
Giá bán Marina City được nhận định xứng tầm với giá trị mà các sản phẩm tại dự án mang đến
bang-gia-marina-city-2
Giá bán Marina City được nhận định xứng tầm với giá trị mà các sản phẩm tại dự án mang đến
bang-gia-marina-city-3
Giá bán Marina City được nhận định xứng tầm với giá trị mà các sản phẩm tại dự án mang đến
bang-gia-marina-city-4
Giá bán Marina City được nhận định xứng tầm với giá trị mà các sản phẩm tại dự án mang đến
bang-gia-marina-city-
Giá bán Marina City được nhận định xứng tầm với giá trị mà các sản phẩm tại dự án mang đến
bang-gia-marina-city-6
Giá bán Marina City được nhận định xứng tầm với giá trị mà các sản phẩm tại dự án mang đến

Bạn đợi gì chưa cùng hệ thống cập nhật ngay bảng giá Marina City mới nhất? Các thông tin sau tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng:

Loại sản phẩm  Chi tiết
✅     Giá biệt thự song lập – Biệt thự song lập Marina City có diện tích đất 240m2 căn. Dòng này được thiết kế hai tầng với kết cấu cứng vững, view thoáng mắt.
Giá biệt thự song lập Marina City Mũi Né hiện giao động ở mức 13.99 tỷ.
– Giá kể trên chưa bao gồm những ưu đãi tuỳ vào từng thời điểm đang được chủ đầu tư áp dụng.
✅  Nhà phố liền kề – Trong khi đó, nhà phố liền kề Marina City Mũi Né có thiết kế 6 x 18(m). Dòng này được xây dựng trên quỹ đất 108m2 với quy mô 3 tầng.
– Loại kể trên hiện đang được bán với giá 7.39 tỷ đồng.
– Đây là lựa chọn nên ưu tiên dành cho gia đình trẻ, yêu thích 219 hiện đại.
– Ngoài ra, sản phẩm dòng này còn có diện tích đa dạng nên mức giá cũng rất phong phú. Chỉ từ hơn 6 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu các căn đẹp mãn nhãn loại kể trên.
✅  Shophouse – Shophouse Marina City có diện tích khoảng 120m2 với quy mô 3.5 tầng.
– Dòng này có mức giá từ 11.9 tỷ đồng. Với diện tích sàn lên tới 263m2, đây là nơi giúp gia đình bạn có thể sinh hoạt thuận tiện, đảm bảo không gian sống riêng tư.
– Đồng thời chúng ta vẫn dễ dàng kiến tạo các tầng dưới cho mục đích kinh doanh.
– Shophouse đặt ở vị trí vàng dễ dàng tiếp cận với hơn 1250 hộ dân nội khu. Vì thế đây là gợi ý đáng chọn giúp khách mua sinh lời dễ dàng hơn. 
✅   Biệt thự đơn lập – Biệt thự đơn lập là dòng có thiết kế cao cấp, hiện chưa công bố chính thức về giá bán.
– Bạn nên đồng hành cùng Novalandmarinacity.com.vn nhằm cập nhật các thông tin này nhanh chóng ngay khi chủ đầu tư công khai.
– Đây là sản phẩm đáng chọn dành cho khách hàng thượng lưu. Chính thiết kế đẳng cấp cùng nhiều chi tiết tinh tế, sang trọng trong nơi sống sẽ giúp bạn thêm hài lòng khi trải nghiệm thực tế.

Chuyên gia bất động sản nói gì về giá bán Marina City?

Thật đáng mừng khi thị trường bất động sản cuối năm 2022 đang có dấu hiệu khởi sắc. Sự ổn định sau dịch bệnh và những phương án kích cầu của chính phủ đã tạo cơ hội để không ít dự án thêm sức hút.

bang-gia-marina-city-7
Bảng giá Marina City đang tạo nhiều cơ hội giúp dự án được khách hàng yêu chuộng

Marina City là một trong số đó. Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng công trình này đáng đầu tư hơn cả vì những điểm cộng sau đây:

Điểm cộng Chi tiết
✅     Xứng đáng với giá trị đang sở hữu  – Bảng giá Marina City được nhận định xứng đáng với những giá trị mà từng dòng sản phẩm đang có.
– Tin rằng dù đầu tư để bán sang tay nhanh chóng hay mua ở lâu dài, bạn cũng sớm có nhiều lợi ích lớn.
– Dự án nằm tại vị trí đắc lộc ngay đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Mũi Né, thành phố Phan Thiết. Với mặt tiền giáp biển lớn lên đến 1.4km, nơi đây hứa hẹn giúp cư dân xả bỏ năng lượng tiêu cực, sớm có nhiều nội lực và dai sức hơn nữa.
– Chưa dừng lại ở đó, thiết kế sáng tạo cùng mật độ xây dựng 28,6% đã giúp cho nơi đây tràn ngập không khí tươi, giàu sinh khí. Vì thế, bạn còn như đang nghỉ dưỡng, được tận hưởng từng ngày khi đến đây.
✅   Sẽ còn tăng theo thời gian – Marina City sẽ còn tăng giá theo thời gian. Bởi đây là dự án tiếp cận hệ thống giao thông huyết mạch đi HCM cùng nhiều tỉnh thành khác dễ dàng.
– Đồng thời, vị trí gần biển, tiện đi lại kết hợp với hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp đã giúp công trình thêm sức hút.
– Song song với đó, chính sách hỗ trợ và các chủ trương của Đảng, Chính phủ đã giúp dự án có thêm nhiều thế mạnh. Trong số đó phải kể đến chính sách pháp lý rõ ràng, sở hữu dài lâu,… giúp công trình hợp với nhu cầu thực tế của nhiều khách mua.
✅    Nhiều ưu đãi lớn nên chớp ngay – Đồng thời, chính sách giá bán của Marina City Mũi Né hiện đang có nhiều ưu đãi lớn.
– Khách mua được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị sản phẩm, được chia thành 11 đợt giải ngân… cũng giúp khách hàng tránh áp lực tài chính.
– Vì thế, bạn còn có thể quay vòng vốn, tạo ra lợi nhuận lớn như mong đợi thật dễ dàng.

Mong rằng qua đây, chúng ta sớm có thêm thông tin hay để biết chính xác về bảng giá Marina City mới nhất. Hãy liên hệ với Novalandmarinacity.com.vn để thêm nhiều tư vấn chuyên sâu khi cần!