LOGO DỰ ÁN MARINA CITY

Mặt bằng Marina City: Đánh giá chi tiết, nên xem ngay!

Mặt bằng Marina City được phân bổ khoa học trong quy mô 680 ha. Nơi đây tạo ra khung cảnh đẹp tựa thiên đường, đảm bảo mang đến sinh khí cho cư dân. Mặt khác, từng hạng mục còn có sự hỗ trợ cho nhau đáng nể. Cách này giúp bạn thêm hài lòng vì tiện nghi,  đẳng cấp và độc đáo đúng ý. Vì thế, tin rằng những gợi mở mà Novalandmarinacity.com.vn đề cập sau rất đáng xem. Mời quý nhà đầu tư cùng khách hàng cá nhân khám phá để biết đâu là dự án nên ưu tiên hơn cả!

Mặt bằng Marina City có gì độc đáo?

Mặt bằng Marina City được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao vì quy hoạch rất khoa học. Các chia sẻ chi tiết sau sẽ giúp bạn sớm hiểu vì sao có nhận định kể trên.

Cụ thể bao gồm:

Mặt bằng chung

Marina City được quy hoạch trong tổng diện tích 680 ha. Tuy nhiên nơi đây chỉ dành 28,6% cho xây dựng. 

Xem thêm:

 

mat-bang-marina-city-0
Mặt bằng Marina City được đánh giá cao vì thiết kế khoa học

Chia ra thành 12 phân khu đẳng cấp

Số còn lại hơn 70% được dùng để kiến tạo mảng xanh. Bằng cách này, cư dân có nơi sống tinh tế, trong lành hiếm có.

Marina City được chia ra 12 phân khu đẳng cấp. Trong số đó phải kể đến như phân khu phong cách Italia, Morrocan, Spain, Julengle, American, French, Ocean View, Creeak, British, Monaco, Caribean,…

Quy hoạch khoa học hiếm có

Vì thế, nhà đầu tư cũng như cư dân tương lai sớm có thể chọn ra sản phẩm hợp với mình. Đặc biệt, nơi đây còn bài trí các hạng mục khoa học, đẳng cấp. Cụ thể bao gồm:

Cụ thể:

Đặc biệt trong khuôn viên nơi đây còn có 12ha dành cho thung lũng biển hồ mang tên Crystal Lagoon. Tiện ích này giúp công trình khác hẳn những dòng bất động sản cùng cấp trên thị trường hiện nay.

Mặt bằng tiện ích

Dễ nhận thấy không gian sống lý tưởng với tiện ích tràn ngập là điểm nhấn lớn của Marina City. Nơi đây sở hữu 50+ hạng mục nội khu đẳng cấp.

mat-bang-marina-city-2
Mặt bằng tiện ích của Marina City đẳng cấp hiếm có

Trong số đó phải kể đến như:

Vì thế, bạn còn đợi gì không đến với Marina City Mũi Né để sớm có trải nghiệm hài lòng như ý? Tin rằng mọi mỏi mệt, áp lực từ cuộc sống, công việc,… cũng sớm tan biến khi quý độc giả dừng chân trước dự án này.

Mặt bằng các sản phẩm 

Marina City sở hữu 1250 sản phẩm với đa dạng lựa chọn bao gồm:

mat-bang-marina-city-3
Mặt bằng các sản phẩm của Marina City Mũi Né chiều lòng nhiều đối tượng cư dân

– Shophouse có thiết kế quy mô từ 3.5 tầng. Dòng này được bàn giao thô giúp chủ sở hữu sớm có thể kiến tạo nơi sống theo ý mình. Đây là lựa chọn hay dành cho chủ kinh doanh. Bởi lẽ. bạn có thể ở và buôn bán thuận tiện, dễ dàng sinh lời với loại kể trên.

–  Trong khi đó, nhà phố Marina City mang phong cách hiện đại dễ dàng chiều lòng khách hàng trẻ tuổi. Kiến trúc tinh tế, cách bài trí gọn mắt trong từng căn hộ còn giúp bạn thêm dễ chịu hơn khi trải nghiệm.

– Mặt khác dòng biệt thự Marina City là món quà dành cho giới thượng lưu. Sản phẩm dòng này được đầu tư xứng đáng. Mục đích nhằm mang đến những trải nghiệm như bạn đang ở thiên đường nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Mong rằng qua chia sẻ kể trên, bạn sớm có thêm thông tin hay về mặt bằng dự án Marina City. Hãy cùng đến với gợi ý sau để sớm biết chuyên gia bất động sản nói gì về mặt bằng của công trình kể trên bạn nhé! 

Đánh giá về mặt bằng dự án Marina City 

Mặt bằng Marina City được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Chính các điểm cộng sau giúp dự án ngày càng trở nên hot:

Điểm cộng Chi tiết
✅     Khoa học Marina City có quy hoạch khoa học đảm bảo kết cấu cứng vững cho công trình.
Nơi đây trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng, khiến nhiều khách hàng hài lòng khi trải nghiệm thực tế.
✅   Sáng tạo Các hạng mục trong khuôn viên nội khu được sáng tạo độc đáo.
Sản phẩm và tiện ích trong dự án giúp cư dân được tái tạo năng lượng dễ dàng hơn mỗi ngày.
✅   Đẳng cấp Marina City có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên tựu chung các loại này đều có vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng.
Đây là điểm dừng chân đáng đến của nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng cá nhân muốn mua ở lâu dài.

Vì lẽ đó, bạn đợi gì chưa đến với Novalandmarinacity.com.vn để có thêm các tư vấn chuyên sâu hơn? Chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư cũng như khách hàng biết thêm về mặt bằng Marina City đầy đủ hơn nữa!