LOGO DỰ ÁN MARINA CITY

Quy mô Marina City tầm cỡ thế nào? Vì sao nên chọn?

Quy mô Marina City có diện tích lớn tới 680 ha. Nơi đây được chia ra làm 12 phân khu đẳng cấp cùng hơn 50 hạng mục tiện ích giá trị.Bạn nên đọc ngay bài viết này để sớm nhận ra sự khác biệt mà dự án kể trên đang nắm giữ. Nhờ thế, chúng ta còn biết vì sao đây là điểm dừng chân đáng đến đối với nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng cá nhân hơn cả.

Khám phá quy mô Marina City: điểm dừng chân đáng đến 

Marina City sở hữu hàng loạt điểm khác biệt đến từ vị trí, mặt bằng, tiện ích. Mặt khác, chính quy mô và cách phân bổ các hạng mục khoa học cũng là lý do nhiều người chọn công trình này.

Quy mô lên tới 680 ha 

Cụ thể, quy mô Marina City gây ấn tượng mạnh khi nắm giữ diện tích lên đến 680 ha. Nơi đây có tới 1.4km mặt tiền giáp biển Phan Thiết. Vì thế, các sản phẩm trong khu còn sở hữu view lý tưởng, đẹp tựa thiên đường.

Xem thêm:

 

quy-mo-marina-city-6
Marina City có diện tích 680 ha đảm bảo giúp bạn đi mỏi chân không thấy chán

Marina City có diện tích 680 ha đảm bảo giúp bạn đi mỏi chân không thấy chán

Đến với không gian này, những mỏi mệt và áp lực từ công việc và cuộc sống của bạn sẽ nhanh chóng tan biến. Bởi lẽ dự án được kiến tạo để trở thành siêu thành phố biển với hàng loạt trải nghiệm hào hứng.

Ngay từ những bước chân đầu tiên, làn gió mát lành cùng kiến trúc đẳng cấp mà công trình mang đến sẽ giúp bạn quên hết những áp lực hiện tại. Thay vào đó, bạn còn thêm hài lòng vì nhận ra nơi sống tràn ngập sinh khí và năng lượng tại đây.

Chưa dừng lại ở đó, nơi đây được chia ra làm 12 phân khu có phong cách Italya, Morrocan, Spain, Julengle, American, French, Ocena View, Creeak, British, Monaco, Caribean,…

Nhờ thế nhiều đối tượng cư dân có gu sở thích khác lạ, đa dạng cũng sớm tìm thấy điểm dừng chân đáng đến của mình tại đây.

Quy mô các sản phẩm

Marina City có 1250 sản phẩm bao gồm biệt thự song lập, đơn lập, nhà phố liền kề và chuỗi các phòng nghỉ cao cấp chuẩn 5-6 sao.

quy-mo-marina-city-2
Các sản phẩm của Marina City đa dạng và đẳng cấp hiếm có

Các sản phẩm của Marina City đa dạng và đẳng cấp hiếm có

Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng nghỉ của nhiều lượt khách khắp mọi vùng miền khi tìm về với Mũi Né. Chưa hết, các thiết kế với diện tích đa dạng cũng giúp sản phẩm của dự án được yêu chuộng.

Bằng cách này, bạn sớm tìm thấy loại hợp với khả năng tài chính và sở thích của mình. Vì lẽ đó, quý nhà đầu tư cũng như khách hàng cá nhân đợi gì chưa kết nối ngay? Chúng tôi sẽ giúp bạn biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với nhu cầu thực tế của mình dễ dàng hơn nữa.

Quy mô tiện ích

Marina City còn mang đến những khám phá đầy bất ngờ với hệ thống tiện ích đẳng cấp tại đây. Hệ thống có hơn 50 hạng mục tiện ích bao gồm:

quy-mo-marina-city-8
Hơn 50 hạng mục tiện ích nội khu giúp Marina City Mũi Né thêm khác biệt
quy-mo-marina-city-9
Hơn 50 hạng mục tiện ích nội khu giúp Marina City Mũi Né thêm khác biệt

Hơn 50 hạng mục tiện ích nội khu giúp Marina City Mũi Né thêm khác biệt

Vì thế tin rằng cư dân cũng như khách hàng có dịp ghé thăm Marina City Mũi Né sớm lấy lại năng lượng dễ dàng. Các công trình nội khu được sắp xếp tinh tế, bài trí khoa học. Mục đích giúp du khách ở bất cứ vị trí nào cũng có thể tận hưởng trọn vẹn nơi sống lý tưởng tại đây.

Marina City vì sao là nơi đáng đầu tư ngay?

Với những chia sẻ vừa rồi, hẳn bạn đã biết thêm nhiều thông tin hay về quy mô Marina City? Khá nhiều nhà đầu tư thông thái đang chọn dự án này.

quy-mo-marina-city-6
Nên sớm đầu tư vào Marina City để sinh lời lớn trong tương lai gần

Nên sớm đầu tư vào Marina City để sinh lời lớn trong tương lai gần

Chính các điểm cộng sau đã giúp công trình có sức hút lớn. Mời bạn cùng tham khảo ngay để biết công trình nào đáng để đặt cọc giữ chỗ thật sớm nhằm sinh lời như ý?

Điểm cộng Chi tiết
    Vị trí thuận lợi – Marina City nằm tại đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Mũi Né, thành phố Phan Thiết.

– Dự án được đánh giá cao về mặt phong thủy khi đáp ứng tốt tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

– Từ đây bạn cũng dễ dàng tiếp cận nội thành HCM và nhiều khu vực khác với hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng đi lại.

– Chưa hết, dự án nằm ngay trong khu kinh tế trọng điểm của Phan Thiết. Nơi đây hứa hẹn có giá trị tăng lên theo thời gian, giúp nhà đầu tư sớm có lợi nhuận lớn.

  Giá bán cạnh tranh  – Giá bán Marina City được nhận định tương xứng với giá trị mà mỗi sản phẩm của công trình mang đến.

– Mặt khác những lợi thế từ hệ thống tiện ích ngoại khu còn giúp công trình thêm sức hút.

– Tóm lại đầu tư vào Marina City Mũi Né là lựa chọn nên ưu tiên giúp nhà đầu tư có thể sinh lời chỉ sau thời gian ngắn đặt cọc.

  Quy mô lớn – Marina City có quy mô lớn với 680 ha cùng 12 phân khu đa dạng các phong cách kiến trúc khác nhau.

– Nơi đây tạo ra siêu thành phố biển bề thế, quy mô, hoành tráng,… tạo sức hút lớn đối với nhiều người.

Vì lẽ đó bạn đừng quên đến với Novalandmarinacity.com.vn để sớm có thêm thông tin chi tiết về quy mô Marina City. Nhờ thế chúng ta còn nhận ra đâu là vị trí mang lại cho mình tài lộc dễ dàng hơn nữa.