LOGO DỰ ÁN MARINA CITY

Thiết kế Marina City đẹp không? Vì sao lọt vào mắt xanh của nhiều người?

Thiết kế Marina City mang phong cách Ma rốc độc đáo. Đây là sự giao thoa giữa nhiều nền văn hoá của Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ. Tin rằng những trải nghiệm tinh tế tại đây còn giúp cư dân tìm thấy sự thân thuộc dễ dàng. Yếu tố đương đại cùng nhiều chi tiết truyền thống sẽ không làm bạn thất vọng.

Khám phát thiết kế Marina City: Những dấu ấn đáng nhớ

Marina City là điểm dừng chân đáng đến của nhiều cư dân. Nơi đây cũng khiến không ít nhà đầu tư thông thái ưu tiên lựa chọn.

Chính thiết kế Marina City độc đáo sau đã giúp dự án này có sức hút lớn. Bạn còn đợi gì chưa tìm hiểu để sớm nhận ra những khác biệt lớn của dự án này?

Ý tưởng chung

Marina City được kiến tạo để trở thành thiên đường thu nhỏ nằm ngay thành phố vịnh biển. Dự án có quy mô 680 ha và được chia ra làm 12 phân khu.

Xem thêm:

 

thiet-ke-marina-city-1
Marina City có ý tưởng chung sáng tạo, độc đáo

Nơi đây sở hữu không gian sống tinh tế với mật độ xây dựng 28,6%. Bằng cách này, khuôn viên tinh tế dễ dàng giúp mỗi cá nhân tái tạo năng lượng, có thêm sinh khí.

Marina City Mũi Né còn giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đa dạng. Các sản phẩm tại đây còn sở hữu nhiều phong cách riêng theo từng phân khu. Cụ thể bao gồm phong cách Italya, Morrocan, Spain, Julengle, American, French, Ocena View, Creeak, British, Monaco, Caribean,….

Chính điều này giúp bạn sớm có thể chiều lòng nhiều đối tượng khách mua. Mặt khác, khách hàng cá nhân cũng sớm biết đâu là nơi an cư lý tưởng. Bạn có được nơi ở dài lâu đúng gu để thêm hào hứng và sảng khoái khi dùng.

Kiến tạo siêu thành phố biển trong tương lai

Marina City được biến đến như một siêu thành phố biển. Nơi đây có hơn 50 hạng mục tiện ích đa dạng nhưng thống nhất, có khả năng hỗ trợ lẫn nhau.

thiet-ke-marina-city-2
Nơi đây hứa hẹn sẽ là hình mẫu của siêu thành phố biển tiềm năng trong tương lai
Điều kể trên đồng nghĩa với việc cư dân có thêm trải nghiệm liền mạch để xua tan mệt mỏi, rũ bỏ lo phiền. Nhờ thế, bạn còn thêm dai sức, có nhiều ý tưởng sáng tạo giúp bản thân ngày càng thành công hơn nữa.

Đến với dự án, cư dân còn có được cuộc sống đầy tiện nghi. Nơi đây cũng giúp khách hàng có thêm sự hài lòng với hệ thống phòng khách sạn chuẩn quốc tế. Bằng cách này, sau mỗi chuyến đi, bạn còn thêm nội lực để dai sức với mục tiêu mình đang chờ.

Mang đến nơi sống tiện nghi như đi nghỉ dưỡng

Từng thiết kế chi tiết trong mỗi sản phẩm của Marina City cũng rất khác biệt. Theo đó, hệ thống nội thất đồng bộ đến từ các thương hiệu lớn cũng tạo nên sức hút cho công trình này.

thiet-ke-marina-city-3
Marina City tạo ra nơi sống an yên nhưng vô cùng tiện nghi

Những bài trí trong từng căn phòng được tính toán kỹ. Mục đích nhằm giúp khách hàng thấy được sự thân thuộc, an yên tại đây. Đồng thời, bạn cũng có được nơi sống gọn mắt để thêm hài lòng khi sử dụng.

Đây chính là yếu tố giúp khách hàng cũng như cư dân có được nơi an cư đẹp và sang như khu nghỉ dưỡng hạng sang. Mỗi ngày đối với họ đều là sự tận hưởng thật dễ dàng. Tin rằng khi tận mắt chiêm ngưỡng các sản phẩm tại đây, bạn sẽ sớm hiểu vì sao công trình có sức hút lớn đến thế! 

Không gian thư thái, an tịnh để tìm thấy sự sáng suốt trong tâm

Như đã chia sẻ kể trên, Marina City chỉ dành chưa đây 30% diện tích cho xây dựng. Số còn lại hơn 70% được dùng để kiến tạo mảng xanh.

Vì lẽ đó, nơi đây còn có hệ thống tiện ích đẳng cấp, giúp khách hàng có được trải nghiệm thú vị như:

– Moto địa hình trên cát.

– Trượt cát.

– Dù lượn trên biển.

– Moto nước tốc cao độ trên biển.

– Đại công viên giải trí quốc tế.

– Công viên thể thao.

– Nhà hàng 5*, Bar, khu tiệc ngoài trời.

– Phố mua sắm – Ẩm thực Á Âu.

– Bến du thuyền quốc tế.

Vì lẽ đó bạn nên sớm tìm hiểu kỹ về dự án này để có cách đầu tư thông minh. Tin rằng công trình này sẽ giúp chúng ta sớm hái ra tiền dễ dàng hơn nữa!

Mãn nhãn trong từng thiết kế của dự án Marina City 

Thiết kế Marina City được tạo ra từ đội ngũ có kinh nghiệm, yêu nghề và sở hữu óc sáng tạo đáng nể. Bảng sau sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ vì sao có nhận định kể trên.

thiet-ke-marina-city-4
Marina City là dự án đáng để đầu tư ngay nhằm sớm sinh lời như ý

Bằng cách này, chúng ta càng thêm tự tin khi quyết định đầu tư sớm vào công trình:

Điểm cộng Chi tiết
✅     Thiết kế tổng thể – Marina City sở hữu thiết kế tổng thể sáng tạo với quy hoạch khoa học.- Dự án mang đến những trải nghiệm lạ vị, giúp cư dân thêm hài lòng khi sống dài lâu.
✅   Thiết kế tiện ích  – Với hệ thống tiện ích lên tới 50 hạng mục, công trình giúp cư dân có cuộc sống đầy tiện nghi.
– Đây là điểm cộng lớn giúp dự án thêm khác biệt, dễ tái tạo năng lượng cho từng cá nhân.
✅   Thiết kế mặt bằng – Mặt bằng Marina City được phân ra thành 12 phân khu.
– Các khu có phong cách Italya, Morrocan, Spain, Julengle, American, French, Ocena View, Creeak, British, Monaco ,Caribean… đảm bảo hợp với nhiều đối tượng khách mua khác nhau.
✅     Thiết kế các sản phẩm của dự án – Các sản phẩm của dự án còn có diện tích đa dạng với thiết kế tinh tế gọn mắt.
– Bằng cách này cư dân còn thêm hài lòng  vì tìm thấy nơi an cư tĩnh tại, thân thuộc đúng ý.

Ngoài ra, bạn đừng quên kết nối với Novalandmarinacity.com.vn để biết thêm các thông tin chi tiết về thiết kế Marina City ngay! Chúng tôi sẽ giúp quý nhà đầu tư có đánh giá khách quan về dự án dễ dàng hơn nữa.