LOGO DỰ ÁN MARINA CITY

Tiến độ Marina City: Cập nhật mới nhất, chi tiết và đầy đủ

Tiến độ Marina City đang diễn ra đúng như kế hoạch đã dự định. Dự án hiện đang trong quá trình hoàn thiện phần nền móng. Đây là thời điểm lý tưởng để nhà đầu tư thông thái đặt cọc giữ chỗ. Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, giá trị của các sản phẩm tại đây sẽ còn tăng nữa theo thời gian. Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn sớm sở hữu lợi nhuận lớn, khả năng sinh lời cao. Vì thế, hãy cùng Novalandmarinacity.com.vn khám phá ngay để biết vì sao đây là điểm dừng chân đáng đến đối với nhiều người hơn cả! 

Cập nhật tiến độ Marina City mới nhất, xem ngay

Marina City là một trong những dự án bất động sản đầy tiềm năng. Công trình được chủ đầu tư uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này đảm nhận. Vì thế, bạn đừng quên sớm cập nhật các thông tin mới nhất về tiến độ dự án Marina City.

Bằng cách này chúng ta sớm biết đâu là vị trí có thể giúp mình sở hữu cơ hội phất lên dễ dàng. Tiến độ Marina City mới nhất sẽ được hệ thống cập nhật liên tục. Bạn hãy cùng theo dõi.

Khởi công

Theo đó, vào ngày 22/3/2022, đội ngũ lãnh đạo của tập đoàn Novaland cùng các đơn vị đối tác đã tổ chức lễ động thổ xây dựng dự án Marina City.

Xem thêm:

 

tien-do-marina-city-1
Marina City khởi công xây dựng vào tháng 3/2022

Đây là công trình được đánh giá cao từ vị trí, mặt bằng cho tới hệ thống tiện ích. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng sau khi hoàn thiện.

Marina City Mũi Né sẽ tạo sức hút lớn cho du khách thập phương khi đến với Phan Thiết. Từng chi tiết trong khuôn viên còn tạo trải nghiệm liền mạch. Bằng cách này, cư dân cũng như khách hàng ghé thăm sớm tái tạo năng lượng để dai sức với mục tiêu của mình.

Tiến độ Marina City hiện tại

Marina City được chia ra làm 12 phân khu. Hiện công trình đang thực hiện thi công đồng loạt cá các phần. Tiến độ Marina City mới nhất được cập nhật cho thấy:

tien-do-marina-city-2
Dự kiến công trình chia ra làm 12 phân khu với mật độ xây dựng 28,6%

Ngoài ra, Novalandmarinacity.com.vn sẽ cập nhật liên tục tiến độ Marina City Mũi Né. Vì thế bạn đừng quên đồng hành với hệ thống để nhận được thông tin mới nhất.

Chúng tôi sẽ giúp quý nhà đầu tư cũng như khách hàng cá nhân sớm có được nhiều thông tin chính xác, đầy đủ, giá trị về dự án nhanh chóng hơn nữa.

Dự kiến bàn giao

Marina City Mũi Né được dự kiến bàn giao trong năm 2029. Nơi đây hứa hẹn mang tới khoảng 1250 sản phẩm bao gồm các dòng như nhà liền kề, Shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

tien-do-marina-city-3
Năm 2029, Marina City sẽ bàn giao các sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng

Dự án sẽ chia ra thành 12 phân khu với phong cách Italia, Moroccan, Spain, Julengle, American, French, Ocean View, Creeak, British, Monaco,Caribean,… 

Hy vọng qua những chia sẻ vừa rồi bạn sớm có thêm cập nhật mới nhất về Marina City. Hãy kết nối với Novalandmarinacity.com.vn nhằm được tư vấn chuyên sâu khi cần ngay hôm nay về dự án này!

Nên đầu tư vào Marina City ngay vì lý do này!

Nhiều chuyên gia bất động sản đang đánh giá cao Marina City. Những điểm cộng sau tin rằng giúp bạn thêm căn cứ hay về công trình này. 

Nhờ thế chúng ta biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên giúp bản thân sinh lời lớn. Mời quý độc giả cùng tham khảo ngay:

Điểm cộng Chi tiết
✅     Vị trí đắc lộc – Marina City nằm tại đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Mũi Né, thành phố Phan Thiết.
– Nơi đây dễ dàng tiếp cận hàng loạt hệ thống giao thông huyết mạch đi HCM và các tỉnh thành lân cận khác.
– Công trình còn nằm trong khu kinh tế trọng điểm của Phan Thiết với hàng loạt hoạt động du lịch náo nhiệt.
– Điều kể trên đồng nghĩa với việc dự án hứa hẹn mang lại sức hút lớn cho nhà đầu tư cũng như khách hàng vãng lai.
✅   Sản phẩm đa dạng – Marina City có nhiều sản phẩm đa dạng như biệt thự, khách sạn, nhà phố, nhà liền kề.
– Công trình có khoảng 1250 sản phẩm giúp chiều lòng nhiều đối tượng khách mua khác nhau.
– Bằng cách này nhà đầu tư còn thanh khoản dễ dàng chỉ sau thời gian ngắn đặt cọc giữ chỗ.
✅   Mặt bằng khoa học, đẳng cấp – Chưa dừng lại ở đó, Marina City Mũi Né có mặt bằng khoa học với 12 phân khu đẳng cấp.
– Các sản phẩm mang phong cách Ma rốc kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc đương đại và truyền thống còn mang đến trải nghiệm liền mạch cho mỗi cá nhân.
– Vì thế, bạn còn đợi gì chưa đến với dự án để sớm có thêm gợi ý hay cho định hướng phát triển của mình?

Hy vọng qua đây, quý nhà đầu tư cũng như nhiều khách hàng biết rõ hơn về tiến độ Marina City. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần các thông tin giá trị hơn nữa về dự án kể trên!